Học kỹ năng đọc, viết tại Hải phòng | hoc ki nang doc viet tai hai phong | Trung tâm Ngoại Ngữ ACE Hải Phòng

Học kỹ năng đọc, viết tại Hải phòng | hoc ki nang doc viet tai hai phong

Học kỹ năng đọc, viết tại Hải phòng | hoc ki nang doc viet tai hai phong

Ngày đăng: 5/7/2015 9:40:00 AM

Song hành với kỹ năng nghe - nói là kỹ năng đọc - viết, 2 kỹ năng này thiên về học lý thuyết và bổ trợ rất nhiều cho kỹ năng giao tiếp của bạn

Luyện kỹ năng viết tại Hải Phòng

Kỹ năng viết là kỹ năng rất quan trọng, nó thể hiện trình độ ngữ pháp cũng như vốn từ vựng của bạn. Viết bao gồm việc viết ra ý tưởng của bạn và việc dịch một văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Để học được kỹ năng viết một cách trôi chảy, thuần thục tốn rất nhiều thời gian và sự kiên trì của bạn. Vốn từ vựng, ngữ pháp, các trường hợp đặc biệt, các mẫu câu có sẵn, thành ngữ trong tiếng Anh,... Có một lô một lốc thứ bạn cần học để có thể thành thạo được kỹ năng này. Và thật sự ít người có thể thành thạo, họ thường dùng những từ đồng nghĩa để dễ dàng hơn trong việc thể hiện ý của họ, điều này không thể hiện đúng được tất cả điều mà người đó muốn nói những cũng có thể hiểu một phần.

Muốn học được tốt kỹ năng này việc đầu tiên là bạn phải trau dồi vốn từ vựng của bạn, có rất nhiều cách để trau dồi vốn từ vựng đó, và cách mình thấy đơn giản nhất là việc đọc.

Luyện kỹ năng viết tại Hải phòng

Luyện kỹ năng đọc tại Hải Phòng

Đọc cũng là một kỹ năng khó, khó như viết vậy. Nó cũng yêu cầu việc học gần giống như viết, 2 kỹ năng này tưởng chừng như một mà là 2. Rất nhiều người viết được mà không đọc được, và cũng rất nhiều người đọc được mà không thể viết được. Đó là hậu quả của giáo dục Việt Nam bây giờ, cách học bồi, học vẹt khiến cho học sinh trở thành như vậy. Việc này cũng dẽ giải quyết nhưng phải nhờ rất nhiều vào sự chăm chỉ của người học. Với ngôn ngữ thì không chăm chỉ không bao giờ có thể học được.

Làm thế nào để bạn giải quyết được vấn đề đó, bước đầu tiên vẫn là trau dồi vốn từ vựng của bạn bằng nhiều cách. Một từ bạn phải học được từ đó viết như thế nào, nghĩa của từ đó và phiên âm latinh của một từ. Có khá nhiều nhưng muốn nhanh bạn có thể bỏ qua tất cả và chỉ học nghĩa, còn cách viết và phiên âm latinh chúng ta học theo một cách khác.

Đầu tiên chúng ta kiếm một chủ để mà mình thích, tìm tài liệu tiếng Anh của nó từ google, tải về và in ra, và dĩ nhiên là phải dành thời gian để ngồi đọc. Trong qua trình đọc bạn phải cố gắng dịch toàn bộ văn bản qua ngôn ngữ mà bạn hiểu được, và đọc nó lên (nhiều người học ngôn ngữ khác bằng cách dịch sang tiếng Anh, giúp cho chúng ta có thể học 2 ngôn ngữ). Khi gặp từ mới, dĩ nhiên bạn phải dùng từ điển, tra từ xong, dịch xong bạn viết nghĩa của từ đó lên trên từ, rồi đừng cố học thuộc nó, cứ đọc tiếp.

 

Luyện kỹ năng đọc tại Hải Phòng

Tác dụng của phương pháp này là gì? Nó giúp chúng ta học từ mới bằng cách tra từ điển nhiều lần từ đó, tra đến lúc nào không cần tra nữa thì thôi. Thứ 2 nó bổ trợ, giúp chúng ta học được cách viết văn của người viết lên văn bản (thường là người bản địa viết). Đến một lúc nào đó bạn sẽ hiểu được văn bản mà không cần phải dịch qua tiếng Việt. Đến lúc đó là bạn đã gần hoàn thiện được cả 2 kỹ năng đọc và viết. Từ lúc bắt đầu học đến lúc có được thành quả sẽ là cả một quá trình rất dài, cần phải có sự kiên trì lớn, chúc bạn thành công.

Ưu đãi khi lựa chọn học  tại ACE-Language

  • Học viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí.
  • Học viên được đăng kí học thử miễn phí.
  • Được học với 100% giáo viên người bản ngữ
  • Cam kết chất lượng đầu ra, nếu không đạt có thể hoàn tiền

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG | ACE-Language

HOTLINE: 1800 1010

Địa chỉ: Tầng 4, Số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại:0313 641 010

Email: admission@ace-language.edu.vn

website: www.ace-language.edu.vn

Từ khóa:Tin liên quan

Kinh nghiệm của 27 người học giỏi tiếng anh

Rất nhiều bạn đang loay hoay chưa tìm được một phương pháp học tiếng anh hiệu quả, thật đáng buồn khi để ngày tháng trôi..

Xem thêm

Câu lạc bộ tiếng anh Hải Phòng

Câu lạc bộ tiếng anh Hải Phòng xin chào tất cả các bạn. Để giúp các bạn có thể tự tin trong giao tiếp tiếng anh, câu lạc..

Xem thêm

Học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

Học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài là điều chưa vượt qua được của nhiều bạn trẻ tại Hải Phòng, cùng trung tâm ..

Xem thêm

Kinh nghiệm học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả

Kinh nghiệm học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả. Học tiếng Anh tại Hải Phòng tốt nhất. ..

Xem thêm

Học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc tại Hải Phòng | giao tiep tieng anh tai hai phong

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc đang rất phổ biến hiện nay đặc biệt là với những người đi du học, du lịch ha..

Xem thêm

Đầu tư vào việc học tiếng Anh | dau tu vao viec hoc tieng anh

Việc đầu tư vào việc học tiếng Anh không bao giờ thừa, Việt Nam đang hội nhập với thế giới nên tiếng Anh đóng một vai tr..

Xem thêm

Tầm quan trọng của học tiếng anh tại Hải Phòng

Nhằm giúp bạn hiểu tầm quan trọng của học tiếng Anh tại Hải Phòng, trung tâm Ace-Language mang đến cho bạn và gia đình b..

Xem thêm

Trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng

Trung tâm anh ngữ tại Hải Phòng là trung tâm dạy và học với những chuyên gia với chất lượng hàng đầu, là trung tâm đầu t..

Xem thêm

Học tiếng Anh hiệu quả tại Hải Phòng

Học tiếng Anh hiện nay là rất phổ biến, nhưng làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả? Đó là câu hỏi mà ai cũng hỏi khi họ..

Xem thêm

Tiếng Anh dành cho lớp từ 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 tại Hải Phòng.

Tiếng Anh dành cho các lớp từ 1 đến 7 tại Hải Phòng. Trung tâm tiếng anh với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, 100..

Xem thêm

Học phát âm tiếng Anh tại Hải Phòng | phát âm tiếng anh tại hải phòng

Học phát âm tiếng Anh, làm cách nào để phát âm đúng là câu chuyện tưởng dễ mà là khó..

Xem thêm

CLB tiếng Anh tại Hải Phòng

Tại Ace language đã tổ chức những clb tiếng Anh hoạt động rất tích cực, góp phần không nhỏ để làm tăng kỹ năng tiếng Anh..

Xem thêm

Luyện tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng | Tiếng Anh giao tiếp

Hướng dẫn luyện tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng một cách khoa học, chuyên nghiệp nhất..

Xem thêm

Giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài tại Hải Phòng

Giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài tại Hải Phòng, học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài tốt nhất...

Xem thêm

Giao tiếp tiếng Anh tại Hải Phòng

Giao tiếp tiếng Anh tại Hải Phòng hiện nay đã trở thành xu thế tất yếu bắt buộc các bạn phải học tiếng anh nếu không muố..

Xem thêm

Tiếng Anh cho trẻ em tại Hải Phòng

Tiếng Anh cho trẻ em tại Hải Phòng. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hải Phòng với 100% giáo viên bản ngữ, giúp trẻ ph..

Xem thêm

Học tiếng anh giao tiếp | hoc tieng Anh giao tiep tai Hai Phong

Học tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng, trung tâm học tiếng anh giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ, hoàn tiền sau khóa ..

Xem thêm

Luyện nghe tiếng Anh tại Hải Phòng | luyen nghe tieng anh

Luyện nghe tiếng Anh là một công đoạn quan trọng trong việc hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn...

Xem thêm

Học tiếng Anh tại Hải Phòng

Học tiếng Anh tại Hải Phòng. Trung tâm học tiếng Anh tốt nhất tại Hải Phòng, 100% giáo viên bản ngữ tự tin sẽ đem đến ch..

Xem thêm

Bí quyết học ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả

Ngữ pháp Tiếng Anh như bộ khung xương của ngôn ngữ vì nhờ ngữ pháp mà ngôn ngữ được diễn đạt một cách chính xác và có ý ..

Xem thêm

Phương pháp học Tiếng Anh của bạn đã giúp bạn thành công?

Cách học Tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất là nhu cầu chung của tất cả mọi người hiện nay. Tuy vậy học như thế nào thì kh..

Xem thêm

Liên hệ

1800-1010

admission@ace-language.edu.vn

TRUNG TÂM TIẾNG ANH ACE-LANGUAGE

Địa chỉ: Tầng 4, Số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại:0225.3 641 010.

Email: admission@ace-language.edu.vn

website: www.ace-language.edu.vn


Khách đầu tư Cocobay Đà Nẵng hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm hoặc tỉ lệ ăn chia 80/20.
Cập nhật chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế căn hộ Vinhomes SkyLake Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu tư
Đầu tư lợi nhuận tối thiểu 10%/năm tại biệt thự Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 cơ hội đầu tư với chính sách hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư 2016.
Cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ như ý tại hà nội dự án Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh giá chỉ từ 1.2 tỷ/căn 2 ngủ.
Thông tin mới nhất dự án 201 minh khai mặt bằng, chính sách bán hàng Chung cư 201 minh khai mở bán tháng quý 4/2016
Giảm giá các khách sạn ở Hà Nội và cam kết mức giá rẻ nhất cho khách hàngkhách sạn giá rẻ Khách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịchresort đại lải Đảm bảo Giá Tốt nhất · Xác nhận tức thời · Đọc các Đánh giádat phong khach san nha trang Khách sạn Mường Thanh Vinh cách quốc lộ 1A khoảng chừng 500m, cách sân bay Vinh 5kmkhách sạn mường thanh nghệ an Tiết kiệm đến 75% phí khách sạn ở Quy Nhơn, Việt Nam trực tuyếnkhách sạn quy nhơn New Sunny Hotel cung cấp đủ loại phòng với Wi-Fi miễn phí trong khu tâysunny hotel nha trang Khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang đạt tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.havana hotel nha trang Luxury Nha Trang Hotel, Luxury Hotel, Khách sạn Luxury Nha Trang.khách sạn luxury nha trang Amiana is a five-star resort nestled in a tranquil corner of Nha Trangamiana nha trang