Luyện nghe tiếng Anh tại Hải Phòng | luyen nghe tieng anh | Trung tâm Ngoại Ngữ ACE Hải Phòng

Luyện nghe tiếng Anh tại Hải Phòng | luyen nghe tieng anh

Luyện nghe tiếng Anh tại Hải Phòng | luyen nghe tieng anh

Ngày đăng: 4/13/2015 4:32:00 PM

Luyện nghe tiếng Anh là một công đoạn quan trọng trong việc hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Luyện nghe tiếng Anh tại Hải Phòng

  • Hiện nay có rất nhiều phương pháp luyện nghe tiếng Anh, nhưng học phương pháp nào và phương pháp nào đem lại hiệu quả, phù hợp với bạn nhất. Đó là câu hỏi cần trả lời

Tầm quan trọng của việc luyện và hoàn thiện kỹ năng nghe tiếng Anh

  • Như mọi người vẫn biết, trình tự học tiếng Anh là "nghe, nói, đọc, viết", từ khi sinh ra, những đứa trẻ đã học ngôn ngữ như vậy. Đầu tiên chúng nghe bố mẹ, người thân, mọi người xung quanh nói và chúng bắt chước lại. Nghe ảnh hưởng rất nhiều đến cách đọc, cách nói một từ, nghe có đúng thì việc bắt chước, lặp lại mới đúng được. Nền giáo dục của Việt Nam từ trước đến nay đều hướng về đọc, ngữ pháp mà không trú trọng đến nghe dẫn đến hiện tượng mất gốc, chỉ học để qua những bài kiểm tra, điền thông tin mà chả biết trên thực tế nó đọc như thế nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Luyện nghe tiếng Anh như thế nào cho đúng

         1. "Tắm trong ngôn ngữ" là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều. Đó là việc bạn nghe mà không cần hiểu nó là gì và cũng chả cần quan tâm đến nó. Giống như việc nghe một bài hát nước ngoài, hưởng thụ giai điệu của nó, khen nó hay mà không cần biết nó nói gì. Việc này giúp cho chúng ta có được phản xạ về ngôn ngữ, một phản xạ có điều kiện được hình thành trong thời gian dài

   Bạn có thể nghe bài hát, nghe những đoạn hội thoại tiếng anh có thể download đơn giản trên internet. Bạn có thể nghe trong lúc đi tàu xe, lúc nghỉ ngơi, dọn nhà, rửa bát,... bất kì lúc nào bạn muốn. Điều này giúp bạn cảm thấy thú vị hơn, bớt nhàm chán khi luyện nghe tiếng anh

    Việc này giúp trí não ta làm quen với âm thanh đó từ đó tạo nên phản xạ với những từ quen thuộc lặp đi lặp lại. Ví dụ như khi nhắc đến từ "coffee - cà phê" ta lập tức nghĩ đến "coffee cup - cốc cà phê", hoặc như "I" thì đi với "am', "we" thì đi với "are"

         2. Nghe chủ động, hàng ngày chúng ta bỏ thời gian ra để tập trung nghe và chỉ nghe mà thôi. Lấy một đoạn phim tiếng Anh mà bạn yêu thích, trích lấy đoạn mà bạn cảm thấy thích thú nhất hoặc lấy một bài hát mà bạn nghe mãi không chán. Chúng ta nghe tập trung xem họ nói gì, hát gì, cố gắng đoán biết xem những từ mình nghe là gì, hãy thật cố gắng đoán biết thật nhiều, nhiều nhất bạn có thể. Sau đó chúng ta mở phụ đề tiếng Anh hoặc lời bài hát lên xem mình nghe và hiểu được bao nhiêu phần trăm, từ nào mình không biết thì hãy học từ đó. Sau một thời gian, chắc chắn trình độ tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Hãy thử tăng độ khó lên bằng cách nghe những đoạn hội thoại mà bạn chưa từng nghe bao giờ, hoặc những đoạn hội thoại xảy ra ở môi trường có tiếng ồn. Điều đó giúp bạn tăng khả năng đoán biết từ và khả năng nghe của bạn.

Động lực để học tiếng anh tốt

   Nhiều lúc chúng ta cần động lực thúc đẩy chúng ta học khá hơn, hoặc sự cạnh tranh khiến chúng ta học nhanh hơn. Hãy đến những trung tâm dậy tiếng anh để học, nơi đó ngoài việc giúp cho bạn có phương pháp luyện nghe tiếng anh hiệu quả hơn mà còn giúp bạn có động lực và sự ganh đua khiến bạn phát triển nhanh hơn, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc luyện nghe tiếng anh nói riêng, học tiếng anh nói chung

 

Ưu đãi khi lựa chọn học tiếng anh tại ACE-Language

  • Học viên được kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí.
  • Học viên được đăng kí học thử miễn phí.
  • Được học với 100% giáo viên người bản ngữ
  • Cam kết chất lượng đầu ra, nếu không đạt có thể hoàn tiền

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG | ACE-Language

HOTLINE: 1800 1010

Địa chỉ: Tầng 4, Số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại:0313 641 010

Email: admission@ace-language.edu.vn

website: www.ace-language.edu.vn

Từ khóa tìm kiếm trên Google: hoc tiếng anh, học tiếng anh tại hải phòng, hoc tieng anh, hoc tieng anh tai hai phong,trung tam tieng anh, trung tâm tiếng anh

 

Từ khóa:Tin liên quan

Kinh nghiệm của 27 người học giỏi tiếng anh

Rất nhiều bạn đang loay hoay chưa tìm được một phương pháp học tiếng anh hiệu quả, thật đáng buồn khi để ngày tháng trôi..

Xem thêm

Câu lạc bộ tiếng anh Hải Phòng

Câu lạc bộ tiếng anh Hải Phòng xin chào tất cả các bạn. Để giúp các bạn có thể tự tin trong giao tiếp tiếng anh, câu lạc..

Xem thêm

Học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

Học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài là điều chưa vượt qua được của nhiều bạn trẻ tại Hải Phòng, cùng trung tâm ..

Xem thêm

Kinh nghiệm học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả

Kinh nghiệm học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả. Học tiếng Anh tại Hải Phòng tốt nhất. ..

Xem thêm

Học kỹ năng đọc, viết tại Hải phòng | hoc ki nang doc viet tai hai phong

Song hành với kỹ năng nghe - nói là kỹ năng đọc - viết, 2 kỹ năng này thiên về học lý thuyết và bổ trợ rất nhiều cho kỹ ..

Xem thêm

Học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc tại Hải Phòng | giao tiep tieng anh tai hai phong

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc đang rất phổ biến hiện nay đặc biệt là với những người đi du học, du lịch ha..

Xem thêm

Đầu tư vào việc học tiếng Anh | dau tu vao viec hoc tieng anh

Việc đầu tư vào việc học tiếng Anh không bao giờ thừa, Việt Nam đang hội nhập với thế giới nên tiếng Anh đóng một vai tr..

Xem thêm

Tầm quan trọng của học tiếng anh tại Hải Phòng

Nhằm giúp bạn hiểu tầm quan trọng của học tiếng Anh tại Hải Phòng, trung tâm Ace-Language mang đến cho bạn và gia đình b..

Xem thêm

Trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng

Trung tâm anh ngữ tại Hải Phòng là trung tâm dạy và học với những chuyên gia với chất lượng hàng đầu, là trung tâm đầu t..

Xem thêm

Học tiếng Anh hiệu quả tại Hải Phòng

Học tiếng Anh hiện nay là rất phổ biến, nhưng làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả? Đó là câu hỏi mà ai cũng hỏi khi họ..

Xem thêm

Tiếng Anh dành cho lớp từ 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 tại Hải Phòng.

Tiếng Anh dành cho các lớp từ 1 đến 7 tại Hải Phòng. Trung tâm tiếng anh với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, 100..

Xem thêm

Học phát âm tiếng Anh tại Hải Phòng | phát âm tiếng anh tại hải phòng

Học phát âm tiếng Anh, làm cách nào để phát âm đúng là câu chuyện tưởng dễ mà là khó..

Xem thêm

CLB tiếng Anh tại Hải Phòng

Tại Ace language đã tổ chức những clb tiếng Anh hoạt động rất tích cực, góp phần không nhỏ để làm tăng kỹ năng tiếng Anh..

Xem thêm

Luyện tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng | Tiếng Anh giao tiếp

Hướng dẫn luyện tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng một cách khoa học, chuyên nghiệp nhất..

Xem thêm

Giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài tại Hải Phòng

Giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài tại Hải Phòng, học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài tốt nhất...

Xem thêm

Giao tiếp tiếng Anh tại Hải Phòng

Giao tiếp tiếng Anh tại Hải Phòng hiện nay đã trở thành xu thế tất yếu bắt buộc các bạn phải học tiếng anh nếu không muố..

Xem thêm

Tiếng Anh cho trẻ em tại Hải Phòng

Tiếng Anh cho trẻ em tại Hải Phòng. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hải Phòng với 100% giáo viên bản ngữ, giúp trẻ ph..

Xem thêm

Học tiếng anh giao tiếp | hoc tieng Anh giao tiep tai Hai Phong

Học tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng, trung tâm học tiếng anh giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ, hoàn tiền sau khóa ..

Xem thêm

Học tiếng Anh tại Hải Phòng

Học tiếng Anh tại Hải Phòng. Trung tâm học tiếng Anh tốt nhất tại Hải Phòng, 100% giáo viên bản ngữ tự tin sẽ đem đến ch..

Xem thêm

Bí quyết học ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả

Ngữ pháp Tiếng Anh như bộ khung xương của ngôn ngữ vì nhờ ngữ pháp mà ngôn ngữ được diễn đạt một cách chính xác và có ý ..

Xem thêm

Phương pháp học Tiếng Anh của bạn đã giúp bạn thành công?

Cách học Tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất là nhu cầu chung của tất cả mọi người hiện nay. Tuy vậy học như thế nào thì kh..

Xem thêm

Liên hệ

1800-1010

admission@ace-language.edu.vn

TRUNG TÂM TIẾNG ANH ACE-LANGUAGE

Địa chỉ: Tầng 4, Số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại:0225.3 641 010.

Email: admission@ace-language.edu.vn

website: www.ace-language.edu.vn


Khách đầu tư Cocobay Đà Nẵng hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm hoặc tỉ lệ ăn chia 80/20.
Cập nhật chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế căn hộ Vinhomes SkyLake Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu tư
Đầu tư lợi nhuận tối thiểu 10%/năm tại biệt thự Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 cơ hội đầu tư với chính sách hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư 2016.
Cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ như ý tại hà nội dự án Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh giá chỉ từ 1.2 tỷ/căn 2 ngủ.
Thông tin mới nhất dự án 201 minh khai mặt bằng, chính sách bán hàng Chung cư 201 minh khai mở bán tháng quý 4/2016
Giảm giá các khách sạn ở Hà Nội và cam kết mức giá rẻ nhất cho khách hàngkhách sạn giá rẻ Khách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịchresort đại lải Đảm bảo Giá Tốt nhất · Xác nhận tức thời · Đọc các Đánh giádat phong khach san nha trang Khách sạn Mường Thanh Vinh cách quốc lộ 1A khoảng chừng 500m, cách sân bay Vinh 5kmkhách sạn mường thanh nghệ an Tiết kiệm đến 75% phí khách sạn ở Quy Nhơn, Việt Nam trực tuyếnkhách sạn quy nhơn New Sunny Hotel cung cấp đủ loại phòng với Wi-Fi miễn phí trong khu tâysunny hotel nha trang Khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang đạt tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.havana hotel nha trang Luxury Nha Trang Hotel, Luxury Hotel, Khách sạn Luxury Nha Trang.khách sạn luxury nha trang Amiana is a five-star resort nestled in a tranquil corner of Nha Trangamiana nha trang