Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm ngoại ngữ ACE | Trung tâm Ngoại Ngữ ACE Hải Phòng

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm ngoại ngữ ACE

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm ngoại ngữ ACE

Ngày đăng: 7/21/2015 12:00:00 AM

Trung tâm tiếng anh ACE tự hào là Trung tâm sử dụng 100% giáo viên bản ngữ trong suốt quá trình giảng dạy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các nước Úc, Canada và những giáo viên Việt Nam năng động, nhiệt huyết hứa hẹn mang đến những buổi học bổ ích và trải nghiệm tuyệt vời với phương pháp giao tiếp mới.

 

 

 

 

ACE - Language là trung tâm học tiếng Anh tốt nhất tại Hải Phòng, 100% giáo viên bản ngữ , chúng tôi cam kết và tự tin sẽ đem đến cho bạn và gia đình bạn những giờ học tốt nhất.

 

Thầy Brian Saurine

 

Thầy là một doanh nhân thành đạt sở hữu một vài doanh nghiệp rất thành công tại Úc từ năm 2000 đến năm 2013.

Vào năm 2009, Thầy tham gia thi đấu cuộc thi The World Masters Games và đã giành được 2 huy chương vàng và 1 huy chương đồng trong môn bắn cung.

Thầy là một tấm gương đầy nghị lực trong cuộc sống và đáng để các bạn trẻ noi theo phấn đấu. Thầy được phát hiện căn bệnh ung thư vòm họm giai đoạn 4 vào năm 2013, các bác sỹ chẩn đoán thầy không thể qua khỏi. Vậy mà trong suốt 5 năm qua thầy đã kiên cường chiến đấu trải qua một cuộc điều trị 12 tháng vô cùng đau đớn. Nhưng thầy luôn có tinh thần lạc lạc quan yêu đời và cuối cùng thầy đã chiến thắng căn bệnh này. 

Trong nghề giảng dạy tiếng anh, thầy luôn luôn cố gắng truyền đạt cho học trò của mình bằng tất cả tâm huyết và tấm lòng của mình. Thầy yêu mến và muốn gắn bó với con người Việt Nam, đất nước Việt Nam.

Thầy có 20 năm kinh nghiệm làm Giám đốc điều hành và 6 năm giảng dạy tiếng Anh.

Những bằng cấp có liên quan:

- Chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL IV chuyên giảng dạy về các lĩnh vực ngôn ngữ: 

+ Phương pháp giao tiếp

+ IELTS

+ TOEIC

+ Tiếng anh dành cho các lĩnh vực học thuật (EAP)

+ Tiếng anh dành cho các lĩnh vực cụ thiể liên quan đến Hàng hải, giáo dục trẻ em và người lớn, giảng dạy về trợ giúp máy tính (ESP)

Cao học :

Các môn hệ cao học:

Cử nhân về giảng dạy mầm non, tại trường đại học Curtin, Úc bao gồm:

+ Phát triển giáo dục thế hệ mầm non

+ kỹ năng truyền đạt

+ Sự chuyên nghiệp trong giảng dạy

 Chứng chỉ IV trong đào tạo và đánh giá TAE 40110 của chính phủ Australia cấp. 

 

 

Thầy Peter Kablinger

Thầy Peter Kablinger có kinh nghiệm 3 năm làm việc ở lực lượng vũ trang – bộ binh Canada và 1 chuyến công tác với U.N.  Thầy có 15 năm kinh nghiệm làm cảnh sát và quản lý trại giam tại Canada. Vì từng làm trong lực lượng vũ trang nên thầy là người rất có tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình. Bên cạnh đó thì Thầy Peter còn là một giáo viên rất vui tính và có tài hội họa

Thầy có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh, đào tạo giáo viên và luyện các kỳ thi Tiếng anh.

Các bằng cấp liên quan:

- Cử nhân khoa học thương mại chuyên nghành Kế toán tài chính.

- Bằng cấp liên kết về tư pháp hình sự

- Các chứng chỉ về tiếng anh TEFL và ESL

- Giảng dạy đại học các môn học không giới hạn bao gồm: Anh văn, Lịch sử, Kế toán và Địa lý.

- Giảng dạy tiếng anh giao tiếp, tiếng anh thương mại TOIEC, TOEFL, IELTS và đạo tạo giáo viên anh ngữ.

 

Thầy Maurice  Wilbraham

Thầy sinh ra vào lớn lên ở đất nước Australia nhưng Thầy lại rất yêu đất nước Việt Nam, con người và văn hóa của Việt Nam. Vì vậy mà Thầy đã quyết định chuyển hẳn về Việt Nam sinh sống và định cư ở đây. Thầy có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giảng dạy tiếng anh cho người lớn và trẻ em. Những bài giảng của Thầy rất sinh động và cuốn hút. Các chứng chỉ, bằng cấp mà thầy đã có:

- Chứng chỉ Giáo viên Quốc tế TESOL III về phương pháp giảng dạy tiếng anh được cấp bởi TESOL Australia năm 2016

Chứng chỉ IV trong đào tạo và đánh giá TAE 40110 của chính phủ Australia cấp năm 2014

-   Chứng nhận về đạo tạo tham dự hội thảo về “ Môi trường an toàn cho trẻ”  của chính phủ Australia cấp năm 2015

 

 

Cô Nguyễn Thị Hảo

 

- Nguyên Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đồ Sơn.

- Cử nhân Khoa học xã hội ngành Ngữ văn;

- Cử nhân ngoại ngữ ngành Anh văn.

- Gần 24 năm kinh nghiệm dạy học và quản lý giáo dục;

- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Huy chương vì Sự nghiệp giáo dục từ năm 2000.

 

 

Cô Nguyễn Thị Thúy

- Cử nhân tại trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Cô là 1 giáo viên trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn Tiếng Anh. Cũng như các giáo viên khác tại Trung tâm, cô là một giáo viên rất nhiệt tình, vui tính và tận tâm với nghề.

- Hiện cô đang theo học cao học tại trường Đại học Hà Nội và đồng thời theo học chương trình TESOL tiêu chuẩn Úc. 

 

 

Thầy Đỗ Quang Hưng

 

Được biết đến là người Thầy tận tâm, nhiệt huyết trên từng bài giảng, mặc dù vẫn còn rất trẻ tuổi nhưng chính sự năng động của tuổi trẻ, hầy luôn luôn sáng tạo, đổi mới trong cách giảng dạy của mình, truyền cảm hứng cho từng học viên. Cùng với khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát, thầy chính là cầu nối giữa Giáo viên bản ngữ với học viên, lấy học viên là trung tâm để đưa ra những tiết học hiệu quả nhất. Thầy luôn cho rằng Tiếng Anh chính là chìa khóa thành công và  học viên chính là người nắm giữ chìa khóa ấy.

 

 

 

Nguyễn Thùy Linh

 

Là một cô giáo trẻ trung, năng động và có gần 3 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh tại các trung tâm Tiếng Anh lớn ở Hải Phòng. Cô đạt TOIEC 725 tương đương với ILETS 6.5.  Mỗi giờ học tập do cô đảm nhiệm đều có  không khí rất sôi nổi, hào hứng và đầy thú vị . Cũng giống như các thầy cô giáo khác ở đây. Cô gắn bó với nghề giảng dạy là vì luôn yêu nghề và yêu học trò của mình.

Thầy Phan Trung Kiên Hùng

Với quan niệm: " Một thầy giáo tốt như 1 ngọn nến, ngón nến cháy để soi đường cho những người khác". Là 1 thầy giáo trẻ nhiệt huyến với nghề. Thầy luôn giữ phong độ trong từng tiết học, giúp học viên trở lên yêu tiếng Anh hơn. Thầy có 3 năm kinh nghiệp giảng dạy tiếng Anh ở các trung tâm lớn tại hải Phòng và có rất nhiều thành tích. 

- Bằng cử nhân ngôn ngữ ngành tiếng Anh 

- IELTS: 6.0

- TOEIC: 870

- Chứng chỉ C ngoại ngữ

Với đội ngũ giáo viên của ACE tuyệt vời luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và những trải nghiệm của riêng mỗi người. Hãy đến ACE để chúng tôi được chia sẻ với bạn những điều tuyệt vời đó. 

Từ khóa:

trung tâm tiếng anh tại Hải Phòng, trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Hải Phòng, trung tâm dạy tiếng anh tại Hải PhòngLiên hệ

1800-1010

admission@ace-language.edu.vn

TRUNG TÂM TIẾNG ANH ACE-LANGUAGE

Địa chỉ: Tầng 4, Số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại:0225.3 641 010.

Email: admission@ace-language.edu.vn

website: www.ace-language.edu.vn


Khách đầu tư Cocobay Đà Nẵng hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm hoặc tỉ lệ ăn chia 80/20.
Cập nhật chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế căn hộ Vinhomes SkyLake Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu tư
Đầu tư lợi nhuận tối thiểu 10%/năm tại biệt thự Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 cơ hội đầu tư với chính sách hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư 2016.
Cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ như ý tại hà nội dự án Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh giá chỉ từ 1.2 tỷ/căn 2 ngủ.
Thông tin mới nhất dự án 201 minh khai mặt bằng, chính sách bán hàng Chung cư 201 minh khai mở bán tháng quý 4/2016
Giảm giá các khách sạn ở Hà Nội và cam kết mức giá rẻ nhất cho khách hàngkhách sạn giá rẻ Khách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịchresort đại lải Đảm bảo Giá Tốt nhất · Xác nhận tức thời · Đọc các Đánh giádat phong khach san nha trang Khách sạn Mường Thanh Vinh cách quốc lộ 1A khoảng chừng 500m, cách sân bay Vinh 5kmkhách sạn mường thanh nghệ an Tiết kiệm đến 75% phí khách sạn ở Quy Nhơn, Việt Nam trực tuyếnkhách sạn quy nhơn New Sunny Hotel cung cấp đủ loại phòng với Wi-Fi miễn phí trong khu tâysunny hotel nha trang Khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang đạt tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.havana hotel nha trang Luxury Nha Trang Hotel, Luxury Hotel, Khách sạn Luxury Nha Trang.khách sạn luxury nha trang Amiana is a five-star resort nestled in a tranquil corner of Nha Trangamiana nha trang