Phương pháp Communicative | Trung tâm Ngoại Ngữ ACE Hải Phòng

Phương pháp Communicative

Phương pháp Communicative

Ngày đăng: 11/10/2014 12:42:00 AM

Phương Pháp Giao Tiếp

Để tiếp thu ngôn ngữ thông qua phương pháp giao tiếp thì điều cốt lõi là thực hành nhiều. Trong đó thời gian nói của giáo viên sẽ giảm xuống 20% và thời gian nói của học viên tăng lên 80%. Để làm được điều này chúng tôi sẽ thay đổi những hoạt động thông thường trên lớp học thành những tình huống mà học viên phải sử dụng các cấu trúc ngôn từ của ngôn ngữ đích để giao tiếp thực tế có mục đích. Việc giao tiếp có mục đích sẽ giúp học viên tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên và có hiệu quả nhanh.

Khi áp dụng phương pháp này thì giáo viên giữ vai trò là người hướng dẫn, tổ chức thực hiện; người học đóng vai trò chủ đạo trong lớp. Trong đó, giáo viên sẽ tạo ra một môi trường học thân thiện, làm mẫu trước và có nhiều hoạt động sáng tạo giúp học viên buộc phải sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp.

Từ khóa:Liên hệ

1800-1010

admission@ace-language.edu.vn

TRUNG TÂM TIẾNG ANH ACE-LANGUAGE

Địa chỉ: Tầng 4, Số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại:0225.3 641 010.

Email: admission@ace-language.edu.vn

website: www.ace-language.edu.vn


Khách đầu tư Cocobay Đà Nẵng hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm hoặc tỉ lệ ăn chia 80/20.
Cập nhật chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế căn hộ Vinhomes SkyLake Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu tư
Đầu tư lợi nhuận tối thiểu 10%/năm tại biệt thự Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 cơ hội đầu tư với chính sách hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư 2016.
Cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ như ý tại hà nội dự án Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh giá chỉ từ 1.2 tỷ/căn 2 ngủ.
Thông tin mới nhất dự án 201 minh khai mặt bằng, chính sách bán hàng Chung cư 201 minh khai mở bán tháng quý 4/2016
Giảm giá các khách sạn ở Hà Nội và cam kết mức giá rẻ nhất cho khách hàngkhách sạn giá rẻ Khách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịchresort đại lải Đảm bảo Giá Tốt nhất · Xác nhận tức thời · Đọc các Đánh giádat phong khach san nha trang Khách sạn Mường Thanh Vinh cách quốc lộ 1A khoảng chừng 500m, cách sân bay Vinh 5kmkhách sạn mường thanh nghệ an Tiết kiệm đến 75% phí khách sạn ở Quy Nhơn, Việt Nam trực tuyếnkhách sạn quy nhơn New Sunny Hotel cung cấp đủ loại phòng với Wi-Fi miễn phí trong khu tâysunny hotel nha trang Khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang đạt tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.havana hotel nha trang Luxury Nha Trang Hotel, Luxury Hotel, Khách sạn Luxury Nha Trang.khách sạn luxury nha trang Amiana is a five-star resort nestled in a tranquil corner of Nha Trangamiana nha trang